Dự án Nhà ở xã hội P.H Complex Nha Trang

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
A VPN is an essential component of IT security, whether you’re just starting a business or are already up and running. Most business interactions and transactions happen online and VPN

1.Tổng quan dự án

– Tên dự án: Nhà ở Xã hội P.H Complex Nha trang.

– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thương Mại Đầu tư P.H Nha Trang.

– Vị trí: 4 mặt tiền đường Tô Hiệu, Võ Thị Sáu, đường Số 1, đường Trường Sơn, Phường Vĩnh Tường, Nha Trang, Khánh Hòa.

– Quy mô: 3 block 26 tầng, 1.400 căn hộ. Tầng 1 đến tầng 4 gồm shophouse và tiện ích xã hội.

– Diện tích: từ 55m2 – 75m2 trang bị 1 đến 2 phòng ngủ.

2.Bạn sẽ được những gì khi sống tại chung cư xã hội P.H Complex Nha Trang

– Bạn có tin rằng khi sống tại chung cư xã hội P.H bạn sẽ được tận hưởng những gì mà hơn cả những gì bạn tưởng tượng. Sáng sớm từ nơi mình ở bạn chạy bộ ra biển chỉ chưa đầy 5 phút, hoặc tập nhẹ những bài tập gym tại khuôn viên tòa nhà hay đắm chìm mình vào trong hồ bơi sang trọng được bố trị tại tại tầng 4 của tòa nhà.

– Vợ bạn đi làm mệt về không cần phải đi đâu xa để mua sắm cả, trung tâm thương mại ngay bên dưới tòa nhà. Nếu chưa kịp chuẩn bị những bữa ăn, hãy dành cho gia đình một không gian lãng mạn tại nhà hàng sang trọng tại khối đế của dự án.

– Nha Trang nổi tiếng là thành phố biển với những món hải sản tươi sống. Nếu gia đình bạn muốn thưởng thức thì không cần đi đâu xa, hãy ghé Bến Chài Nha Trang đối diện bệnh viên VinMec. tin tôi đi giá cả, chất lượng không làm gia đình bạn thất vọng đâu.

– Còn nữa mỗi buổi tối trời trong, gió mát thì hãy ghé ngay khu gần Cầu Đá, tận hưởng ly cafe, nước mía và ngắm cáp treo qua lại cùng với người thân thì sao nhỉ? Dành cho bạn câu trả lời nhé!

– Dự án có sự kết nối tuyệt vời

  • Cảng du lịch Nha Trang 5 phút đi xe
  • Khu du lịch Vinpearl Nha trang : cũng chỉ 5 đến 6 phút đi xe
  • Công viên thanh niên : 3 phút
  • Quảng trường trung tâm: 10 phút
  • Khu phố tây: 7 phút
  • Bệnh viện Vinmec tiêu chuẩn quốc tế nằm gần dự án.

– Còn một điều tuyệt vời nữa là khu đô thị Mipeco sẽ được hình thành đó là cả một cộng đồng văn minh mà bạn sẽ được tiếp xúc.

3.Thiết kế căn hộ.

– Dự án được thiết kế gồm 3 block  26 tầng, 1.400 căn hộ diện tích đa dạng từ 55m2 đến 75m2 được trang bị từ 1 đến 2 phòng ngủ phù hợp với tất cả nhu cầu về không gian cho gia đình bạn.

– Dự án được đánh giá cao về thiết kế. Các căn hộ tại chung cư được thiết kế theo phong cách hài hòa, thân thiện. Đặc biệt các căn hộ đều được thiết kế với không gian mở có ban công, cửa sổ rộng đem đến nhiều ánh sáng, gió, không khí mát mẻ cho căn phòng, phù hợp với thời đại với lối kiến trúc thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng nhưng cũng không kém phần tiện nghi, hiện đại.

 

Đánh giá - Bình luận

Các danh mục đầu tư

Liên hệ với chúng tôi

MR.ÁI PHẠM

  • 0909 090909
  • duandat@gmail.com
  • 100 đường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Đăng ký nhận bản tin bất động sản

Cung cấp thông tin bất động sản mới nhất qua email đăng ký để tối đa lợi nhuận của chính mình